Enjoy Enjaami Lyrics in Tamil & English Language » Dhee, Arivu

Here you will find the latest Tamil song lyrics. not only Tamil, here you also find the new Hindi movie songs lyrics, English songs, latest Punjabi songs, and Bengali song lyrics.
Here in this section, we deliver the list of the latest Tamil song lyrics, famous Tamil song lyrics, upcoming Tamil movie song, and new Tamil song lyrics 2021 in Tamil and English font.
Enjoy Enjaami Full Song Informations
Song Name | Enjoy Enjaami |
Singer/Featuring | Dhee and Feat Arivu |
Lyrics Writer | Arivu |
Music Producer | Santhosh Narayanan |
Starring | Dhee and Arivu |
Album | Album song |
Enjoy Enjaami Song Full Lyrics
Today in this article we are presenting the latest Tamil song Enjoy Enjaami lyrics. This is the new album song were featuring the Dhee and Arivu.
This is the new Tamil song sung by Dhee and Feat Arivu. the lyrics are written by Arivu while composing the music by Santhosh Narayanan.
Hope you like and enjoy this new Tamil song lyrics. if you like then subscribe to our site and get daily updates on new song lyrics.
Enjoy Enjaami song lyrics in Tamil – Dhee and Feat Arivu
குக்கூ குக்கூ
தாத்தா தாத்தா கள வெட்டி
குக்கூ குக்கூ
பொந்துல யாரு மீன் கொத்தி
குக்கூ குக்கூ
தண்ணியில் ஓடும் தவளக்கி
குக்கூ குக்கூ
கம்பளி பூச்சி தங்கச்சி
அல்லிமலர் கொடி அங்கதமே
ஓட்டற ஓட்டற சந்தனமே
முல்லை மலர் கோடி முத்தாரமே
எங்கூரு எங்கூரு குத்தாலமே
சுருக்கு பையம்மா
வெத்தல மட்டையம்மா
சொமந்த கையம்மா
மத்தளம் கொட்டுயம்மா
தாயம்மா தாயம்மா
என்ன பண்ண மாயம்மா
வள்ளியம்மா பேராண்டி
சங்கதிய கூறேண்டி
கண்ணாடிய காணாம்டி
இந்தார்ரா பேராண்டி
அன்னக்கிளி அன்னக்கிளி
அடி ஆலமரக்கெல வண்ணக்கிளி
நல்லபடி வாழச்சொல்லி
இந்த மண்ண கொடுத்தானே பூர்வக்குடி
கம்மாங்கர காணியேல்லாம்
பாடி திரிஞ்சானே ஆதிக்குடி
நாயி நரி பூனைக்கும் தான்
இந்த எரிக்கொளம் கூட சொந்தமடி
என்ஜாய் எஞ்சாமி
வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி
அம்மாயி அம்பாரி
இந்தா இந்தா மும்மாரி
என்ஜாய் எஞ்சாமி
வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி
அம்மாயி அம்பாரி
இந்தா இந்தா மும்மாரி
குக்கூ குக்கூ
முட்டைய போடும் கோழிக்கு
குக்கூ குக்கூ
ஒப்பனை யாரு மயிலுக்கு
குக்கூ குக்கூ
பச்சைய பூசும் பாசிக்கு
குக்கூ குக்கூ
குச்சிய அடுக்குன கூட்டுக்கு
பாடு பாட்ட மக்கா
வரப்பு மேட்டுக்கார
வேர்வதண்ணி சொக்கா
மினுக்கும் நாட்டுக்காரா
ஆகாட்டி கருப்பட்டி
ஊதாங்கோலு மண்ணுச்சட்டி
ஆத்தோரம் கூடுகட்டி
ஆரம்பிச்ச நாகரீகம்
ஜன் ஜனா ஜனக்கு
ஜன மக்களே
உப்புக்கு சப்பு கொட்டு
முட்டைகுள்ள சத்துகொட்டு
அட்டைக்கு ரத்தங்கொட்டு
கிட்டிபுள்ளு வெட்டு வெட்டு
நான் அஞ்சு மரம் வளர்த்தேன்
அழகான தோட்டம் வெச்சேன்
தோட்டம் செழித்தாலும்
என் தொண்ட நனையலையே
என் கடலே
கரையே
வெணமே சனமே
நெலமே கொளமே
எடமே தடமே
என்ஜாய் எஞ்சாமி
வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி
அம்மாயி அம்பாரி
இந்தா இந்தா மும்மாரி
என்ஜாய் எஞ்சாமி
வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி
அம்மாயி அம்பாரி
இந்தா இந்தா மும்மாரி
பாட்டன் பூட்டன் காத்த பூமி
ஆட்டம் போட்டு காட்டும் சாமி
ராட்டினந்தான் சுத்தி வந்தா சேவ கூவுச்சு
அது போட்டு வெச்ச எச்சம் தானே
காடா மாறிச்சு
நம்ம நாடா மாறிச்சு
இந்த வீடா மாறிச்சு
என்ன கொற என்ன கொற
என் சீனி கரும்புக்கு என்ன கொற
என்ன கொற என்ன கொற
என் செல்ல பேராண்டிக்கு என்ன கொற
பந்தலுல பாவக்கா
பந்தலுல பாவக்கா
வெதகல்லு விட்டுருக்கு
அது வெதகல்லு விட்டுருக்கு
அப்பன் ஆத்தா விட்டதுங்க
அப்பன் ஆத்தா விட்டதுங்க
என்ஜாய் எஞ்சாமி
வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி
அம்மாயி அம்பாரி
இந்தா இந்தா மும்மாரி
என்ஜாய் எஞ்சாமி
வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி
அம்மாயி அம்பாரி
இந்தா இந்தா மும்மாரி
என்ஜாய் எஞ்சாமி
எஞ்சாமி
வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி
ஒன்னாகி
அம்மாயி அம்பாரி
இந்தா இந்தா மும்மாரி
என்ஜாய் எஞ்சாமி
எஞ்சாமி
வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி
ஒன்னாகி
அம்மாயி அம்பாரி
இந்தா இந்தா மும்மாரி
என்ஜாய் எஞ்சாமி
எஞ்சாமி
வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி
ஒன்னாகி
அம்மாயி அம்பாரி
இந்தா இந்தா மும்மாரி
என் கடலே
கரையே
வெணமே சனமே
நெலமே கொளமே
குக்கூ குக்கூ
Enjoy Enjaami song lyrics in english – Dhee and Feat Arivu
Cuckoo Cuckoo
Thaatha Thaatha Kala Vetti
Cuckoo Cuckoo
Pondhula Yaaru Meen Koththi
Cuckoo Cuckoo
Thanniyil Odum Thavalaikki
Cuckoo Cuckoo
Kambali Poochi Thangachi
Allimalar Kodi Angadhame
Ottara Ottara Sandhaname
Mullai Malar Kodi Mutharame
Engooru Engooru Kuthalame
Surukku Paiyamma
Vethala Mattaiyamma
Somandha Kaiyamma
Mathalam Kottuyamma
Thaaiyamma Thaaiyamma
Enna Panna Maayamma
Valliamma Peraandi
Sangadhiya Koorendi
Kannaadiya Kaanaamdi
Indhaarraa Peraandi
Annakkili Annakkili
Adi Aalamarakkela Vannakkili
Nallapadi Vaazhacholli
Indha Manna Koduthaane Poorvakudi
Kammaankara Kaaniyellaam
Paadi Thirinjaane Aadhikkudi
Naayi Nari Poonaikum Thaan
Indha Erikkolam Kooda Sondhammadi
Enjoy Enjaami
Vaango Vaango Onnaagi
Ammayi Ambaari
Indha Indha Mummaari
Enjoy Enjaami
Vaango Vaango Onnaagi
Ammayi Ambaari
Indha Indha Mummaari
Cuckoo Cuckoo
Muttaiya Podum Kozhikku
Cuckoo Cuckoo
Oppanai Yaaru Maiyilukku
Cuckoo Cuckoo
Pachaiya Poosum Paasikku
Cuckoo Cuckoo
Kuchiya Adukkuna Kootukku
Paadu Patta Makka
Varappu Mettukkaara
Vervathanni Sokka
Minukkum Naattukkaara
Aakaatti Karuppatti
Oodhaangolu Mannuchatti
Aathoram Koodukatti
Arambicha Naagareegam
Jhan Jhana Jhanakku
Jhana Makkale
Uppuku Chappu Kottu
Muttaikulla Sathukottu
Attaikku Rathangkottu
Kittipullu Vettu Vettu
Naan Anju Maram Valarthen
Azhagana Thottam Vachen
Thottam Sezhithaalum
En Thonda Nanaiyalaye
En Kadale
Karaiye
Vaname Saname
Nelame Kolame
Edame Thadame
Enjoy Enjaami
Vaango Vaango Onnaagi
Ammayi Ambaari
Indha Indha Mummaari
Enjoy Enjaami
Vaango Vaango Onnaagi
Ammayi Ambaari
Indha Indha Mummaari
Paattan Poottan Kaatha Boomi
Aatam Pottu Kaattum Saami
Raatinandha Suthi Vandha Seva Koovuchu
Adhu Pottu Vacha Echum Thaane
Kaada Maarichu
Namma Naada Maarichu
Indha Veeda Maarichu
Enna Kora Enna Kora
En Seeni Karumbukku Enna Kora
Enna Kora Enna Kora
En Chella Peraandikku Enna Kora
Pandhalulla Paavaaka
Pandhalulla Paavaaka
Vedhakallu Vitturukku
Adhu Vedhakallu Vitturukku
Appan Aatha Vittadhunga
Appan Aatha Vittandhunga
Enjoy Enjaami
Vaango Vaango Onnaagi
Ammayi Ambaari
Indha Indha Mummaari
Enjoy Enjaami
Vaango Vaango Onnaagi
Ammayi Ambaari
Indha Indha Mummaari
Enjoy Enjaami
Enjaami
Vaango Vaango Onnaagi
Onnaagi
Ammayi Ambaari
Indha Indha Mummaari
Enjoy Enjaami
Enjaami
Vaango Vaango Onnaagi
Onnaagi
Ammayi Ambaari
Indha Indha Mummaari
Enjoy Enjaami
Enjaami
Vaango Vaango Onnaagi
Onnaagi
Ammayi Ambaari
Indha Indha Mummaari
En Kadale
Karaiye
Vaname Saname
Nelame Kolame
Edame Thadame
Cuckoo Cuckoo
FAQs of Enjoy Enjaami Song
Who has Written the “Enjoy Enjaami” song?
“Enjoy Enjaami Lyrics” is written by Arivu.
Who sung the “Enjoy Enjaami” song?
“Enjoy Enjaami” Song is sung by Dhee and Feat Arivu.
Who composed the music of the “Enjoy Enjaami” song?
Santhosh Narayanan composed the music of the “Enjoy Enjaami” song.
Who has been featured in the “Enjoy Enjaami” music video?
The music video of “Enjoy Enjaami” features Dhee and Arivu.