Asku Maaro Lyrics in Tamil & English Language » Dharan Kumar and K. Sivaangi

Asku Maaro Song Lyrics in Tamil English Dharan Kumar and K Sivaangi Lyricsdrive

Here you will find the latest Tamil song lyrics. not only Tamil, here you also find the new Hindi movie songs lyrics, English songs, latest Punjabi songs, and Bengali song lyrics.

Here in this section, we deliver the list of the latest Tamil song lyrics, famous Tamil song lyrics, upcoming Tamil movie song, and new Tamil song lyrics 2021 in Tamil and English font.

Asku Maaro Full Song Informations

Song NameAsku Maaro
Singer/FeaturingDharan Kumar and K. Sivaangi
Lyrics WriterKu. Karthik
Music ProducerDharan Kumar
StarringKavin and Teju Ashwini
Album Album Song

Asku Maaro Song Full Lyrics

Today in this article we are presenting the latest Tamil song Asku Maaro lyrics from the album. Asku Maaro is a papular album song, were featuring the Kavin and Teju Ashwini

This is the new album song sung by Dharan Kumar and K. Sivaangi. the lyrics are written by Ku. Karthik while composing the music by Dharan Kumar.

Hope you like and enjoy this new Tamil song lyrics. if you like then subscribe to our site and get daily updates on new song lyrics.

Asku Maaro song lyrics in Tamil – Dharan Kumar and K. Sivaangi

அஸ்கு மாரோ அஸ்கா மாரோ
அல்டிமேட்டு நம்ம பேரோ
லுக்கு விட்டா வோர்ல்டு வாரோ
தூண்டில் போடும் குட்டி ஸ்பர்ரோ

உன்னால உன்னால எல்லாமே உன்னால
ஓகேனு சொன்னாலே கெத்தாவேன் தன்னால
கண்ணால கண்ணால அவ கத்தி கண்ணால
360 டிகிரி ல நான் ஸ்டாப்பா செஞ்சாலே

உன்னை போல் ஆள நான் பார்த்ததில்லை
யாரும் பார்த்தத சொல்லியும் கேட்டதில்லை
ஹார்ட்டு தான் போகுது ஸ்கூலு குள்ள
லவ் சிலபஸ நீ சொல்ல

மெல்லமா பார்த்தேனா மிஸ்ஸு வோர்ல்டு
கொஞ்சம் வேகமா பார்த்தேனா மிஸ்ஸு கோல்டு
சொல்லு சொல்லு என் நெஞ்சுக்குள்ள
ஹை வோல்டு கர்ரண்டு

அஸ்கு மாரோ அஸ்கா மாரோ
அல்டிமேட்டு நம்ம பேரோ
லுக்கு விட்டா வோர்ல்டு வாரோ
தூண்டில் போடும் குட்டி ஸ்பர்ரோ

அஸ்கு மாரோ அஸ்கா மாரோ
அல்டிமேட்டு நம்ம பேரோ
லுக்கு விட்டா வோர்ல்டு வாரோ
தூண்டில் போடும் குட்டி ஸ்பர்ரோ

சுத்தாத சுத்தாத
ரீல் ரீலா சுத்தாத
இல்லாத பொல்லாத கதையெல்லாம் வுடாத
கொல்லாத கொல்லாத சீனு போட்டு கொல்லாத
கத்தாத கத்தாத என் காதுல கத்தாத

உன்னை போல் ஆளு தான் நூறு பேரு
நான் பார்த்தவ நீ வாய மூடு
செல்லாத செல்லத்தான் காய போடு
என் கிட்ட தான் செல்லாது
அப்படி இப்படி வந்து நூலு விட்டு
வந்து டெய்லி தான் மொக்கையும் வாங்கிகிட்டு
காரி துப்புனாலும் மூஞ்சி தொடச்சிகினு
இது என்னடா பொழப்பு

அஸ்கு மாரோ அஸ்கு மாரோ
ஆள பார்த்தா பக்கா ஜீரோ
பல்பு நெறைய வாங்கிட்டரோ
கர்ரன்ட் பில்ல கட்டிடாரோ

அஸ்கு மாரோ அஸ்கு மாரோ
ஆள பார்த்தா பக்கா ஜீரோ
பல்பு நெறைய வாங்கிட்டரோ
கர்ரன்ட் பில்ல கட்டிடாரோ

ஐ வன்ன மெர்ரி யூ
யூ என்ன மெர்ரி மீ
420 420 இப்போ ஜோடி போட்டது

ஹே மம்மியும் டாடியும்
வைட்டிங் பார் யு
அன்குளும் ஆண்டியும்
வைட்டிங் பார் மீ
நீ ரீலு தான் ரீலு தான்
ஓட்டுனாலும்
நம்ம தியேட்டரு புல் ஆகும்

மை ஹௌசு தான் ஹௌசு தான்
ஓபன் பார் யு
இனி லவ்சு தான் பண்ணலாம் கம் வித் மீ

நீ விழுந்து வாரி
மொக்க வாங்குனாலும்
தில்லா நிக்குற ஐ லவ் யு

அஸ்கு மாரோ ஹோ
அல்டிமேட் ஹோ
லுக்கு விட்டா வோர்ல்டு வாரோ
தூண்டில் போடும் குட்டி ஸ்பர்ரோ

அஸ்கு மாரோ அஸ்கு மாரோ
ஆள பார்த்தா அச்சா ஹீரோ
ஐஸ் ரெண்டும் குத்தும் ஏற்றோ
யாரோ யாரோ இவன் தான் யாரோ

அஸ்கு மாரோ அஸ்கா மாரோ
அல்டிமேட்டு நம்ம பேரோ
லுக்கு விட்டா வோர்ல்டு வாரோ
தூண்டில் போடும் குட்டி ஸ்பர்ரோ

Asku Maaro song lyrics in english – Dharan Kumar and K. Sivaangi

Asku Maaro Aska Maaro
Ultimate Tu Namma Pair Oh
Looku Vitta Worldu War Oh
Thoondil Podum Kutty Sparrow

Unnaala Unnaala Ellame Unnala
Okay Nu Sonnale Gethaaven Thannaala
Kannala Kannala Ava Kaththi Kannala
360 Degree La Non Stop Ah Senjale

Unnai Pol Aala Naan Paarthathillai
Yaarum Paarthatha Solliyum Kettathillai
Heartu Thaan Poguthu Schoolu Kulla
Love Syllabus Ah Nee Solla

Mellama Paarthena Missu World Uh
Konjam Vegama Paarthena Missu Golduh
Sollu Sollu En Nenjukulla
High Voltu Currentuh

Asku Maaro Aska Maaro
Ultimate Tu Namma Pair Oh
Looku Vitta Worldu War Oh
Thoondil Podum Kutty Sparrow

Ausku Maro Aska Maaro
Ultimate Tu Namma Pair Oh
Looku Vitta Worldu War Oh
Thoondil Podum Kutty Sparrow

Suthaadha Suthaadha
Reel Reel Ah Suthaadha
Illadha Polladha Kadhaiyellam Vudadha
Kolladha Kolladha Scene Pottu Kolladha
Kathaadha Kathaadha En Kaadhula Kathaadha

Unnai Pol Aalu Thaan Nooru Peru
Naan Paarthava Konjam Nee Vaaya Moodu
Chelladha Chelladhaan Kaaya Podu
En Kitta Thaan Selladhu
Appadi Ippadi Vanthu Noolu Vittu
Vanthu Daily Thaan Mokkayum Vangikittu
Kaari Thuppunalum Munji Thodachikkinu
Idhu Ennada Pozhappu

Asku Maaro Asku Maaro
Aala Paartha Pakka Zero
Bulb Neraiya Vangitaaro
Current Bill Ah Kattitaro

Asku Maaro Asku Maaro
Aala Paartha Pakka Zero
Bulb Neraiya Vangitaaro
Current Bill Ah Kattitaro

I Wanna Marry You
You Enna Marry Me
420 420 Ippo Jodi Pottachu

Hey Mummyum Daddyum
Waiting For You
Uncle Um Auntyum
Waiting For Me
Nee Reelu Thaan Reelu Thaan
Oottunaalum
Namma Theater Uh Full Aagum

My House Su Thaan House Su Thaan
Open For You
Ini Love Su Thaan Pannalam Come With Me

Nee Vizhunthu Vaari
Mokka Vangunaalum
Dhillah Nikkura I Love You

Asku Maaro
Ultimate
Looku Vitta Worldu War Oh
Thoondil Podum Kutty Sparrow

Asku Maaro Asku Maaro
Aala Paartha Acha Hero
Eyes Rendum Kuththum Arrow
Yaaro Yaaro Ivan Thaan Yaaro

Asku Maaro Aska Maaro
Ultimate Tu Namma Pair Oh
Looku Vitta Worldu War Oh
Thoondil Podum Kutty Sparrow

FAQs of Asku Maaro Song

Who has Written the “Asku Maaro” song?

“Asku Maaro” Lyrics” is written by Ku. Karthik.

Who sung the “Asku Maaro” song?

“Asku Maaro” Song is sung by Dharan Kumar and K. Sivaangi.

Who composed the music of the “Asku Maaro” song?

Dharan Kumar composed the music of the “Asku Maaro” song.

Who has been featured in the “Asku Maaro” music video?

The music video of “Asku Maaro” features Kavin and Teju Ashwini.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button